พาช้อป Smiggle ร้านเครื่องเขียน ของใช้ จุกจิก สีสันสดใส ที่สิงคโปร์ 

Smiggle เป็นร้านขายเครื่องเขียน และ ของใช้จุกจิกร้านดังจากประเทศออสเตรเลีย ถ้าใกล้ๆบ้านเรา ช้อปที่ประเทศสิงคโปร์จะใกล้ที่สุดแล้ว มีหลายสาขาเลยค่ะ อาทิเช่น ที่ 313@Somerset , Plaza Singapura  , Vivo City และ Bugis junction เป็นต้น

 

  • ชื่อ Smiggle มาจาก smile + giggle จุดเด่นของร้านนี้ คือ สีสันที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งทำให้เป็นที่ถูกใจสำหรับเด็กๆ และ วัยรุ่นมาก สินค้าที่ขายมีเยอะมาก ตั้งแต่ยางลบ ดินสอ สมุดจด หูฟัง กระเป๋า ของเล่น นาฬิกา กระติกน้ำ ช้อนซ้อม ยางรัดผม เอาเป็นว่า ไม่ว่าเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ หากหลงเข้าไป จะค้นพบว่า มันจะมีสิ่งของที่อยากซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านซักหนึ่งชิ้นเป็นอย่างน้อยแน่นอน (เดินเล่นเพลินๆยังสนุกเลยค่ะ ของน่ารักไปหมด)

 

  • สินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ พวกกระเป๋าดินสอ มีหลายแบบ หลากสี พร้อมมีช่องสำหรับเก็บของที่สะดวกสำหรับการใช้งาน แถมดูทนทานด้วย

 

แพมฮิตร้านนี้เหลือเกิน หากมีทริปเยือนสิงคโปร์ แพมจะเดินช้อปเข้าออกแต่ Smiggle ทุกวัน (วันละหลายหลายรอบ และ ต้องขอแวะหลายสาขาด้วย)

 

มีโทนสีสำหรับเด็กผู้ชายด้วยเช่นกัน

 

 

พวกกระเป๋าเป้ , lunch box ,กระติกน้ำ.. อะไรๆก็มี และ ดูน่าใช้ไปหมดเลยค่ะ พวกดินสอแท่งของ Smiggle ก็จะมีรุ่นมีกลิ่นขนมต่างๆด้วย เวลาเขียน เราก็จะได้กลิ่นหอมๆลอยมา ถูกใจแพมเหลือเกินแบบนี้ 🙂

 

 

ทริปนี้จัดเน้นๆ แต่เครื่องเขียน ของเล่น และ ของใช้จุกจิก จาก Smiggle

 

 

สำหรับที่ไทย ถ้าสนใจพวกกล่องใส่ดินสอ ของ Smiggle แนะนำให้ลองไปอุตหนุนกันได้ที่ https://thepipscafe.bentoweb.com/th/mobile/product/254999/product-254999?category_id=35201 ร้านนี้จริงๆเค้าเน้นขายพวกเครื่องเขียนของผู้ใหญ่มากกกว่า แต่มี smiggle ด้วย (ในจำนวนจำกัด)

เห็นว่าเปิดเทอมพอดี ใครอยากได้ให้เด็กๆ รีบหน่อยนะคะ เค้าฮิตกันจริงๆ แถมคุณภาพของก็ทนทานมาก… รับรองไม่ผิดหวังค่ะ….

 

ตาล กะ แพม #YummyMummyTarn 

 

 

———————————————–

>>อย่าลืมติดตามอัพเดท เรื่องราวท่องเที่ยว กับ ตาลและแพม ได้ที่ Yummy Mummy Tarn กินเล่นเที่ยวกับลูก http://www.facebook.com/YummyMummyTarn

>> สนใจเที่ยวญี่ปุ่น อ่านรีวิวตอนต่างๆได้ที่ ‘ญี่ปุ่น…ไปแล้วไปอีก’ https://yummymummytarn.com/category/travel/japan/

 

———————————————–
© Copyright 2015 YummyMummyTarn.com
เนื้อหา และ รูปภาพ ทั้งหมดในเวป yummymummytarn.com เป็นลิขสิทธิ์ของเวป YummyMummyTarn.com ห้ามนำไปใช้เพื่อการพาณิชย์โดยมิได้รับอนุญาต. All rights reserved.