Let’s Rock! ทริปโฟมปาร์ตี้สำหรับเด็กที่ Hard Rock Hotel พัทยา

ทริปนี้ได้รับการขอร้องจากคุณแพมค่ะ อยู่ดีๆเธอเดินมาบอกว่า อยากไป  HardRock Hotel ที่พัทยา ตาลก็งงอยู่เหมือนกันว่าอยู่ดีๆ ทำไมเจาะจงโรงแรมนี้ ตาลไม่เคยพาแพมไป ไม่เคยพูดถึงด้วยซ้ำ เพราะตาลเคยไปพักครั้งสุดท้ายตอนท้องแพม ซึ่งประมาณ   9 ปีที่แล้ว (ตอนนี้แพม 8 ขวบ) ตาลเลยค่อนข้างแปลกใจว่าทำไมแพมพูดถึง พอถามแพม แพมบอกว่า เพื่อนเล่าให้ฟังว่าสนุกมาก มีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะเลย และ ที่อยากไปคือ มี โฟมปาร์ตี้ สำหรับเด็กด้วยนะคะ!!!  โอ๊ะโอ… โฟมปาร์ตี้? จริงดิคะ มีของเด็ก… อ่ะเคร…  อุตส่าห์มาชวนไป แม่จัดให้ละกัน กับทริป 3 วัน 2  คืน LET’S ROCK !!!

 

P1020157

เนื่องจากโฟมปาร์ตี้ ซึ่งเราจะถือว่าเป็นไฮไลท์ของทริปนี้ มีแค่วันเสาร์เย็นวันเดียวเท่านั้น เราจึงเลือกไปเที่ยวในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์…. ขับรถไปหนึ่งอึดใจ เราก็ถึงพัทยา ทริปนี้แพลนว่าจะไม่ออกนอกโรงแรม กะจะใช้เวลานอนกินเล่นพักผ่อนจริงจังในโรงแรมเลยค่ะ

 

ตอนโทรไปจอง เจ้าหน้าที่เล่าให้ฟังว่า เดี๋ยวนี้โรงแรม Hardrock ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ เพิ่งมีการ renovate ไป ปรับให้เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบครอบครัวมากขึ้น และ แน่นอนไม่ดูเก่าๆ ถึงแม้จะเปิดบริการมาหลายปีแล้วก็ตาม

 

แล้วพอได้เข้าไป….   จริงๆด้วย ไม่เหมือนเดิม….. เธอเปลี่ยนไป… เธอดูสงบ นิ่ง ไม่พลุกพล่าน และ ดูดีเลยทีเดียว

 

เรามาเริ่มต้นด้วยรูปบริเวณ reception กันค่ะ เช็คอินกันตรงนี้ค่ะ แต่ของเราจองห้องแบบคลับไว้ เค้าเลยเดินพาไปส่งที่ชั้น 9 ซึ่งจะมีห้อง lounge พิเศษบริการ เราสามารถไปเช็คอินด้านบนได้เลย

 

DSC04538

 

บริเวณล๊อบบี้ ตกแต่งใหม่ แต่ยังคงความเป็นร็อค  เต็มไปด้วยเรื่องราวของเหล่าศิลปินระดับตำนาน วันที่ไปเป็นช่วง weekend เท่าที่สังเกต แขกที่มาพัก มีทั้งไทย และ ต่างชาติ โดยมากมาเป็นครอบครัว มีเด็กๆมาด้วยทั้งนั้น แอบสังเกตเพิ่มเติมว่า แนววัยรุ่น ไม่ค่อยมีอ่ะ จะไม่เหมือนเมื่อก่อนเวลามาพักที่นี่

 

DSC04535

 

นั่งอืดรอ… เก้าอี้นั่งสบาย ขี้เกียจลุก

 

DSC04639

 

ที่สังเกตเพิ่มเติม คือ เดี๋ยวนี้ ห้องพัก อนุญาตให้สูบบุหรี่ เพียง 2 ชั้นเท่านั้น!!  แปลว่าเวลาพาเด็กๆไป เรื่องกลิ่นบุหรี่ตกค้างในห้องก็จะไม่ต้องกังวลมากนัก

 

 

เข้ามาในห้องพัก เราพักบนชั้น 9 ซึ่งเป็นห้องแบบคลับ คือ มีสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมต่างๆจากทางโรงแรม คือ มี club lounge บริการตลอดทั้งวัน

จริงๆเลือกเป็นเตียง king size ค่ะ แต่ห้องเต็ม เลยได้เป็นสองเตียงแทน แต่เตียงก็ใหญ่ดีนะคะ นอนสองคนได้เลย และแน่นอน หากหมอนไม่พอ โทรขอเพิ่มได้ค่ะ มีให้เลือกด้วย ว่าจะเอาแบบนิ่ม หรือ หนาหน่อย
DSC04393

 

ในห้องน้ำ มีของใช้ให้ครบทุกอย่าง

 

DSC04377

 

บริเวณฝักบัวอาบน้ำกว้างดีค่ะ

 

DSC04379

 

นอกจากนี้ เค้ายังมีห้องใหญ่สำหรับครอบครัวลูก 2 (หรือมากกว่า) ด้วยนะคะ น่าพักมาก แต่บังเอิญลูกคนเดียว  ห้องนี้เลยขอข้ามค่ะ แต่ตาลมีภาพจากเวปของโรงแรมมาให้ชมกันด้วย เผื่อท่านใดสนใจ น่าสนุกดีนะคะ เตียงสองชั้นแบบนี้

 

 

ลืมเล่าไปว่า ความสนุกแรกที่บ้านเราเจอ คือ ตรงบริเวณล๊อบบี้ จะมีกีตาร์แขวนเต็มผนัง ที่ผ่านมาเราคงเข้าใจว่าเค้าแขวนโชว์ สวยๆใช่มั้ยคะ… แต่เปล่าเลย กีตาร์ Fender เหล่านี้ แขกผู้มาพักสามารถยืมขึ้นห้องไปเล่นได้ด้วยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกต่างหาก ซึ่งมันแจ๋วมาก

 

DSC04532

 

บ้านเราไม่พลาดค่ะ ….  มีให้ยืมเป็นชุดเลย ไปพัก 2 คืน เรายืมมาลองกัน 2 ตัว…  บริการนี้น้องเจ้าหน้าที่บอกว่า เพิ่งมีมาสองปีหลังนี่เอง เมื่อก่อนก็ไม่มี ตาลว่าเรื่องแบบนี้ ทำให้ลูกค้านักกีตาร์ประทับใจน่าดู มันสนุกอ่ะ ได้มาพักผ่อนในโรงแรม แถมมีกีตาร์ดีๆให้ยืมเล่นในห้องพัก 🙂 บริการนี้ได้ใจบ้านเราไปเต็มๆค่ะ

 

_1040864

 

มาเริ่มต้นในส่วนของเด็กๆกันบ้าง เดี๋ยวนี้ที่ Hardrock เน้นเด็กๆมากขึ้นเยอะ มีโปรแกรม และ โปรโมชั่นต่างๆสำหรับครอบครัวที่มีลูกอยู่บ่อยๆ อย่างโปรที่ตาลจองมาพัก เด็กต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ต้องการเตียงเสริม เค้าก็ให้พักฟรี พร้อมอาหารเช้า และ สิทธิพิเศษทุกอย่างตามของผู้ใหญ่ ไม่ต้องเสียเพิ่ม

 

บ้านหลังสีขาวนี้ เป็น Little rock หรือ Kids Club นั่นเอง แต่การใช้บริการ มีค่าเข้าสำหรับเด็ก ชั่วโมงละ  100  บาท

DSC04587

 

ภายในมีส่วนให้เด็กเล็กได้พักผ่อนด้วย กรณีที่ผู้ปกครองฝากให้ดูแลยาวๆ (พ่อแม่หนีไปสปาไรเงี้ยะ)

 

DSC04422

 

มีบริเวณกิจกรรมให้เด็กๆทำ เป็นแนววาดรูประบายสี ประดิษฐ์ของ ระหว่างนี้ไม่อนุญาตผู้ปกครองเฝ้าด้านใน เพราะพื้นที่จำกัด แพมขอมาเล่นในนี้ 1 ชั่วโมง ตาลเลยไปนั่งเล่น รอแบบชิลๆข้างสระน้ำแทน

 

จากภาพด้านล่าง ‘นางมาคนเดียว ที่เพิ่มเติม คือ เพื่อนใหม่ในการเล่นเกมส์เป็นคู่’ สนิทกันง่ายๆซะงั้น 🙂

 

DSC04584

 

ตารางกิจกรรมที่สนุกกันได้ทุกคนในครอบครัวเลย

 

DSC04430

 

บริเวณสระน้ำ มีส่วนที่เป็นพื้นทราย และ สระธรรมดา

 

DSC04450

 

สปา และ ฟิตเนส ก็มีนะคะ (ฝากลูกไว้ kids club กันเลยจ้า)

 

DSC04464

 

มีกิจกรรมให้สนุกได้ทุกมุม ปีนหน้าฝาเบาๆ สำหรับผู้ใหญ่

 

DSC04468

 

งานสำหรับเด็กแบบนี้ อย่าพลาด

 

P1020169

 

ทริปนี้ไม่ได้ออกนอกโรงแรมเลย ว่ายน้ำเช้าเย็น หากิจกรรมทำในโรงแรม ทานอาหาร เล่นโน่นนี่ สบายๆดีค่ะ
P1020191

 

ยามเย็นวันเสาร์ มีพี่ๆนักดนตรีมาเล่นให้ฟังกันสดๆติดสระน้ำเลย ขอชมว่าเล่นดี ฟังเพลินมากๆ

บรรยากาศสบายจริงๆค่ะ น้ำอุ่นๆ ลอยตัวไปมา

 

 

P1020199

 

แช่น้ำฟังเพลง มีความสุขเหลือเกิน

 

P1020203

 

แต่แล้ว พอถึงเวลา 5  โมงเย็น สิ่งๆนี้มา เด็กๆทุกคนรีบวิ่งขึ้นจากสระน้ำทันที !!!

 

P1020209

 

it’s foam party time!!!!

ไฮไลท์ของทริปนี้เลย ‘โฟมปาร์ตี้สำหรับเด็ก’ ที่จัดขึ้นแค่ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมง ถึง 6 โมงเย็น เท่านั้น งานนี้แพมตั้งใจมาสุดๆ

 

P1020212

 

โฟมปาร์ตี้สำหรับเด็ก จะอนุญาตให้เฉพาะเด็กๆ และ ครอบครัว ที่เป็นแขกของโรงแรมมาร่วมสนุกได้เท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม …. ผู้ใหญ่ที่ไม่มีลูก อดนะคะ ต้องรอไปสนุกรอบดึก ซึ่งจะเป็นโฟมปาร์ตี้แนวผู้ใหญ่(แบบห้ามเด็กเข้า) ตอนสามทุ่มถึงตีหนึ่งเลย

 

P1020273

 

พี่เจ้าหน้าที่บอกว่า โฟมที่ใช้ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กๆค่ะ รับรองได้

 

P1020446

 

ฟองฟูฟู สนุกมากจริงๆ

 

P1020460

 

เด็กๆที่มาเล่นจะเพลินกันมาก คุ้มค่ากับการรอคอยโฟมปาร์ตี้ทริปจริงๆค่ะ

 

เต็มไปด้วยฟอง มีเข้าตาแพมบางจังหวะนะคะ เราเอาผ้าเช็ดออกให้ แพมบอกโอเค ไม่ได้แสบ หรือ ตาแดงหลังจากนั้น

 

pat01

 

เป็นอีกประสบการณ์สนุกของแพม

 

pat09

 

ลองมาดูคลิปบรรยากาศของ โฟมปาร์ตี้สำหรับเด็ก ที่โรงแรม Hardrock พัทยากันค่ะ

 

 

เล่นน้ำตลอดวัน

 

P1020514

 

เอ๊ะ… เด็กพวกนี้ เฮฮาอะไรขนาดนั้น? ต้องเป็นอะไรที่สนุกมากๆแน่ๆ

 

DSC04879

 

อ้าวววว คุณแพมของฉันก็ไม่เบา ทำอะไรกันอยู่เนี้ยะ? หน้าตาดู happy กันเกินไปมั้ยคะ

 

 

สงสัยใช่มั้ยว่าเด็กๆฮาอะไรกัน….  คือ เค้ากำลังดูโชว์พิเศษ ที่จัดขึ้นสำหรับเด็กๆอยู่ค่ะ โดยจะมีพี่ๆมาแสดงโชว์ต่างๆ เช่น เต้นรำ แสดงตลก มายากล ในบางการแสดงก็ให้เด็กๆมีส่วนร่วมด้วย เรียกได้ว่าเด็กๆที่มาชมต่างยิ้มกันอย่างมีความสุขทุกคน งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ แสดงในช่วงหัวค่ำ ที่เวทีหน้าห้องอาหาร Staz ซึ่งแขกในโรงแรมสามารถมาดูกันได้แบบสบายๆ

 

 

ขอพักเรื่องกิจกรรมสนุกๆกันก่อน แล้วไปพูดกันเรื่องของอาหารการกินกันบ้างนะคะ

ทริปนี้ ตาลกะแพม อยู่ห้องคลับค่ะ จึงสามารถไปใช้บริการ club lounge ที่ชั้น 9 ได้ตลอดทั้งวัน บรรยากาศในห้องคลับก็สบายๆ นั่งชิมของว่าง กาแฟ  ชมวิว อ่านหนังสือไปเรื่อย

 

DSC04500

 

อาหารเช้า เราสามารถเลือกได้ว่า จะทานที่ห้องคลับนี้เลย หรือ ลงไปทางที่ห้องอาหาร Starz อาหารเช้าบนชั้น 9 อาจจะมีความหลากหลายน้อยกว่า แต่จะสงบๆ ไม่วุ่นวาย แถมอยู่ชั้นเดียวกับห้องพักด้วย สะดวกมากค่ะ

ส่วนตั้งแต่ 11 โมง ถึง 5 โมง จะมีเครื่องดื่ม และ ของว่าง บริการฟรีตลอดทั้งวัน

หลังจากนั้น จะเป็นความเพลินของผู้ใหญ่ค่ะ คือ เวลา 6 โมงเย็น ถึง ทุ่มครึ่ง จะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมบริการแบบไม่อั้น และ อาหารทานเล่น ให้ได้รองท้องกันก่อนอีกด้วย

 

DSC04510

 

บริการกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ มีบริการฟรีตลอดทั้งวันในห้องคลับ

 

DSC04504

 

เมนูเครื่องดื่มที่สามารถทานได้ไม่อั้น ระหว่าง 6 โมงเย็น ถึง ทุ่มครึ่ง 🙂 ดีงามใช่มั้ยคะ ผู้ปกครองขา

 

DSC04514

 

เวลาไปพักตามโรงแรม(โดยเฉพาะต่างจังหวัด) ตาล กะ แพม ชอบเลือกจองห้องแบบ club ค่ะ (ติดมาจากคุณตาค่ะ คุณตาชอบ เราเลยตาม 555) สิทธิพิเศษเวลาอยู่ห้องคลับส่วนใหญ่ จะมีบริการพิเศษต่างๆให้ พร้อมมีของทานเล่นบ้าง เครื่องดื่มบ้าง คอยบริการตลอดเวลา มันทำให้สามารถชิลได้ทั้งวันในโรงแรมเลย ไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอก สบายดีค่ะ อย่างช่วงที่พี่แม่บ้านมาทำความสะอาดห้อง แพมก็เอาของเล่นมานั่งเล่นกันในห้องคลับ ตาลก็ทานโน่นนี่ไปเรื่อย บรรยากาศจะสบายๆ ได้พักผ่อน และ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างเต็มที่จริงๆ

 

 

กลับมาเพิ่มเติมเรื่องอาหารดีกว่า สรุปว่า มื้อเช้า เราไปลองที่ห้องอาหารใหญ่ด้านล่าง ห้อง Starz Diner  เป็น Buffet อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายจริงๆค่ะ อร่อยด้วย มีหมด ไทน จีน ฝรั่ง… ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ไข่ทอด ไส้กรอก สลัด ข้าวผัด สารพัดเลยจริงๆ… เราทานสายหน่อย เพราะไปว่ายน้ำกันมา ทานเสร็จอิ่มจนถึงบ่ายเลยค่ะ คือ เลือกทานไม่ถูก น่าทานไปหมด มื้อเช้าทานแล้วไม่อ้วน(ใครๆก็บอกว่างั้น) ก็เลยจัดเต็มไปเลย

 

เที่ยงทานไม่ไหวจริงๆ มื้อบ่ายก็เลยไปคว้าเค้ก และ แซนวิซที่ห้องคลับทาน แพมบ่นว่า แม่มากินๆๆๆ กินทั้งวันเลย ขนาดไม่ได้ออกไปตามพิกัดร้านอาหารข้างนอกนะ แม่ยังมีกิจกรรมกินตลอดเลย 5555 ก็แหม อดใจไม่ได้ อยู่ห้องคลับมีของให้ทานทั้งวัน แถมห้องอาหารในโรงแรมก็อร่อย แม่มีความสุขเรื่องกิน แพมอย่ายุ่งกับแม่เรื่องนี้เลยเหอะค่ะ ^^ คุณแม่ขอร้อง

 

 

แล้วมื้อเย็นหล่ะ? คริคริ… ก็ buffet อีกสิคะ รออะไร? มาเที่ยวนะ เล่นทั้งวันด้วย ต้องเติมพลังกันให้เต็มที่ ที่ Hardrock พัทยา มื้อค่ำเค้าก็มี beffet แบบจัดเต็ม จัดหนัก  ที่ห้องอาหาร  Starz  ห้องเดียวกับทานอาหารเช้าแหละค่ะ สำหรับ Buffet มื้อนี้ ตาล กะ แพม ต้องขอขอบคุณ ทีมงานของโรงแรม Hardrock มากๆ สำหรับ  Complementary อาหารมื้อค่ำแสนอร่อยนี้
DSC04841

 

อาหารเยอะมากๆ seafood จัดเต็มทุกมุม (ไว้จะเอาแต่ภาพอาหารมาให้ดูค่ะคือ เด็ดมาก ถ้าเอามาแปะหมดกับหน้านี้ คงต้องรอโหลดภาพกันนาน เอาไว้เร็วๆนี้ ตาลทำแยกเป็นเรื่องของกินให้ชมเลยดีกว่า)

 

 

ข้าวปั้นญี่ปุ่น มุมโปรดของคุณแพม
DSC04842

 

ส่วนมุมโปรดของตาล ต้องมุมนี้เลย

 

DSC04824

 

ของหวานละลานตามาก คือ ตาลลดความอ้วนอยู่ค่ะ ต้องขอสารภาพว่า ทานของคาวไม่เยอะเท่าไร เพราะ ต้องเผื่อท้องรับมือกับมุมนี้

ข้าวผัดเราไม่กิน แต่ ‘ไอติมผัดจัดมาเลยค่ะพี่’  …. ค่ำคืนความสุขจะจบลงอย่างหวานๆแน่นอนค่ะ 🙂 ใครมาพัทยา ไม่จำเป็นต้องเป็นแขกของโรงแรม ก็สามารถแวะมาทานแต่ Buffet ที่ห้องอาหาร Starz ได้นะคะ ของเค้าดีจริงๆ อิ่มและมีความสุขค่ะ

 

 

ใครที่ไม่อยากทานหนักมาก ไม่เอา Buffet ก็เดินมาที่ HardRock Cafe ได้นะคะ เด็กๆก็เข้าได้ สนุกมาก มีการแสดงดนตรีแบบสดๆด้วย วันธรรมดาเริ่ม 2 ทุ่ม วันหยุดเริ่ม 3 ทุ่ม  หากน้องๆเล็กๆที่ไม่ชอบเสียงดัง อาจจะเลือกไปทานช่วงหัวค่ำ ก่อนการแสดงสดจะเหมาะสมกว่า แต่ถ้าเด็กโตแล้ว  let’s rock กันเลย มันส์เพลิน ได้ประสบการณ์ใหม่ๆไปเล่าให้เพื่อนฟังด้วยนะ
DSC04910

 

และแน่นอน สิ่งที่แพมพลาดไม่ได้ ไม่ว่าไปที่ใดก็ตาม นั่นคือ การช้อปปิ้ง!!! มาถึงที่แล้ว เราต้องไป Rock Shop ค่ะ มีสองร้านให้เลือก ร้านแรกอยู่ในโรงแรมเลย อีกร้านอยู่ด้านหน้าติดกับ Hard Rock Cafe

 

DSC04526

 

คือ ทริป  3 วัน 2 คืน คราวนี้ไม่ได้ออกไปนอกโรงแรมเลยไงคะ ขนาด 7-11 ก็ไม่มีไป เพราะจะทานอะไร ไม่ว่าจะนม หรือ ขนมว่าง ห้องคลับเลาจน์ก็มีบริการฟรีทั้งวัน… แต่ ไม่ว่าจะอย่างไร…แพมต้องช้อปปิ้ง!!! 5555 แพมก็เลยเดินวนไปมา  ขอดูของช้อปปิ้งอยู่สองร้านนี้แหละ

 

 

แน่นอนว่า เธอไม่เคยพลาด จัดไปกับเสื้อ หมวก และ ของที่ระลึกต่างๆจาก HardRock พัทยา
DSC04894

 

ยามค่ำคืน สระน้ำก็เปิดให้บริการถึงดึกเลยนะคะ เล่นสนุกได้ทั้งวันทั้งคืนจริงๆ

 

DSC04913

 

รูปสุดท้ายของทริปนี้ การพาเที่ยว HardRock Hotel ขอเป็นภาพประทับใจที่มีต่อโรงแรมค่ะ คือ ระหว่างที่แพมว่ายน้ำ เกิดเลือดกำเดาไหลเยอะมาก ดีที่ยังไม่ได้ว่ายไปไหน นั่งเล่นอยู่ตรงบันไดสระ เมื่อแพมรู้สึกว่าเลือดกำเดาไหล เธอก็รีบเงยหน้าวิ่งขึ้นจากสระ (คือเค้าเป็นบ่อย เลยจะรู้สึกได้ ว่าเลือดจะไหล เลยโชคดี ที่ไม่ไหลเลอะในสระ)  แพมเรียกตาลให้ตามขึ้นมา ตาลก็กำลังจะหากระดาษทิชชู่ในกระเป๋าให้ แต่ไม่ทันค่ะ ไม่ทันพี่พนักงานท่านนี้ ที่คอยดูแลแขกที่พักรอบๆสระน้ำ คือ พี่ท่านนี้มาไวมาก พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือปฐมพยาบาล รีบมาช่วยทำความสะอาดจมูกให้แพม พร้อมหาน้ำแข็งมาประคบให้ ดูแลอย่างดี คือ ประทับใจมากๆ แปลว่าพี่เค้าสังเกตผู้คนอยู่ตลอดเวลา ทำให้ตาลรู้สึกได้เลยถึงความปลอดภัย และ ความน่าไว้ใจ กับการใช้บริการสระน้ำของโรงแรมนี้ (ถ้าใครจะจม หรือ มีอุบัติเหตุ พี่ๆเค้าคงเตรียมพร้อมช่วยเหลืออย่างดีแน่นอน)

 

DSC04494

 

พอดีตาลก็มัวแต่คอยดูแลแพม เลยไม่ได้สอบถามชื่อของพี่พนักงานท่านนี้ไว้ มีจังหวะได้แค่ขอบคุณเท่านั้น (ก่อนพี่เค้าจะจากไป) ดังนั้นตาลกะแพม จึงอยากขอขอบคุณพี่พนักงานของ HardRock Hotel ท่านนี้อีกรอบนะคะ สำหรับการดูแลอย่างรวดเร็ว (เร็วกว่าแม่หากระดาษทิชชู่ในกระเป๋าอีก คิดเอาสิคะ พี่เค้าไวขนาดไหน) ขอชื่นชมกับความใส่ใจในการทำงาน ขอบคุณมากค่ะ  🙂

 

…. จบแล้ว กับทริปสบายๆ และ ประสบการณ์ใหม่ๆ โฟมปาร์ตี้ & กิจกรรมสนุกๆสำหรับเด็กๆ ที่โรงแรม HardRock พัทยา… ทริปนี้ได้ความสุขกลับกรุงเทพแบบเต็มๆกันทั้งครอบครัว  ถ้าใครหาที่ไปเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพ ลองพาเด็กๆมาสนุกกันได้นะคะ Let’s Rock!!!!

 

ตาล  กะ แพม # YummyMummyTarn

 

———————————————–

 

>>อย่าลืมติดตามอัพเดท กับ ตาลและแพม ได้ที่

http://www.facebook.com/YummyMummyTarn กินเที่ยวเล่นกับลูก

YouTube : YummyMummyTarn

Website : www.YummyMummyTarn.com

 

>>อ่านเรื่องทั้งหมดของ ‘ญี่ปุ่น…ไปแล้วไปอีก’ ตอนอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://yummymummytarn.com/category/travel/japan/

 

———————————————–
© Copyright 2015 YummyMummyTarn.com
เนื้อหา และ รูปภาพ ทั้งหมดในเวป yummymummytarn.com เป็นลิขสิทธิ์ของเวป YummyMummyTarn.com ห้ามนำไปใช้เพื่อการพาณิชย์โดยมิได้รับอนุญาต. All rights reserved.